Khanittha_com1 http://khanittha.siam2web.com/

มีทรงผมสวย ๆ ให้ดูกันนะคะ

แบบทรงผมยาวทรงผมรวบเกล้า

เราได้เจอกับแบบทรงผมเกล้าผมไปมากมายแล้ววันนี้เราขอแนะนำอีกหนึ่ง ทรงผมรวบเกล้า ที่รับรองว่าสวยเอามาก ๆ และไม่แพ้ แบบทรงผมเกล้า ใด ๆ เลยล่ะค่ะ ในการดีไซต์และออกแบบทรงผมรวบเกล้านี้จะเน้นการรวบผมมาไว้ข้างใดข้างหนึ่งตามแต่คุณจะถนัดเลยค่ะ และเน้นการทำ ทรงผมดัด ให้เป็นเป็นเกรียวช่วงปลายผม และทำทรงผมหน้าม้าปัดช่วยเพิ่มความหวานจากนั้นแต่งเติมสีสันเพื่อให้ใบหน้าสว่างมากขึ้นด้วยการทำสีผมค่ะ สำหรับคุณผู้หญิงท่านไหนที่ชอบใน ทรงผมญี่ปุ่น แบบนี้ก็ลองนำไปทำกันได้เลยค่ะ

 

รูปภาพ ทรงผมรวบเกล้า


ทรงผมรวบเกล้า ด้านข้าง

ทรงผมรวบเกล้า หันหน้า

Tip : สำหรับคุณผู้หญิงท่านไหนที่ชอบใน ทรงผมรวบเกล้า ทรงนี้ หากจะทำให้เหมือนแบบทรงผมรวบเกล้าคงจะต้องเหนื่อยกันสักนิดหน่อยหากว่าต้องทำเอง เพราะการทำทรงผมรวบเกล้าทรงนี้จะมีการยี้เส้นผมช่่วงด้านในของทรงผมส่วนผมและอัดสเปรย์ฉีดให้เส้นผมแข็งกันเยอะเลยค่ะเพื่อให้ผมด้านบนนั้นฟูออกจากนั้นจึงจะทำการรวบเส้นผมมาด้านค่ะแล้วทำการม้วนเกรียวอีกทีค่ะ คุณผู้หญิงท่านไหนชอบก็อย่าลืมไปทำตามกันนะจ๊ะ

  

 

 

ทรงผมประบ่าทรงผมดัดสวย 

แนะนำอีกหนึ่งทรงผมดัดสวยที่ดูแล้วก็สวยมากจริง ๆ นะ แนวทางการดีไซต์ ทรงผม ทรงนี้ ก็ต้องขอบอกเลยค่ะว่า ตามชื่อ ทรงผมดัดสวย ก็ต้องเน้นการดัดลอนเป็นพิเศษอยู่แล้วค่ะ จะดัดลอนอ่อนช่วยปลายเส้นผมด้านหน้าและทำยุ่ง ๆ ด้านหลังและเน้นการทำสีผมแนวอินเทรนด์เพื่อให้ดูกระชากวัยและใบหน้าแลดูนวลสว่างขึ้น สรุปโดยรวมของ ทรงผมญี่ปุ่น ทรงนี้จะออกแนวสาวหวานปนเปรี้ยวตัด ทรงผมหน้าม้า ทำให้ดูเด็กขึ้นอย่าลืมซะล่ะ

 

รูปภาพ ทรงผมดัดสวย


ทรงผมดัดสวย ด้านข้าง

ทรงผมดัดสวย หันหลัง

ทรงผมดัดสวย หันหน้า

Tip : แนะนำสำหรับผู้หญิงที่มีเส้นผมแตกปลายและอยากให้ฟื้นฟูกลับมาเป็นเส้นผมที่แข็งแรงเหมือนเดิม แนะนำควรจะเล็มปลายผมที่แตกปลายบ่อย ๆ และต้องหมั่นอบไอน้ำอาทิตย์ละ 3 ครั้ง และหมักเส้นผมหลังสระผมทุกครั้งแล้วเส้นผมที่แตกปลายจะไม่กลับมาอีกอย่างแน่นอนค่ะทรงผมยาวทรงผมมัดสูง

แนะนำอีกหนึ่งทรงผมมัดสูงที่ทั้งสาวเกาหลีและสาวญี่ปุ่นนั้นนิยมและฮิตกันอย่างหนัก แม้แต่ในบ้านเราเอง ทรงผมมัดสูง ตอนนี้ก็ ได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียวโดยเฉพาะหมู่สาว ๆ วัยทีน วิธีทำทรงผมมัดสูงนี้ก็ไม่ยากแต่อย่างใดเลยค่ะเพียงแค่คุณหายางรัดผมหรือโบว์ผูกผมแล้วแต่ความชอบกันเลยค่ะ แล้วก็ทำการหวีผมขึ้นมาแบบรวบผมธรรมดาให้สูงที่สุด (แล้วแต่ความสูงที่คุณชอบ) จากนั้นก็ทำการมัดผมหากว่าอยากให้ผมดูเป็นเกรียวก็ใช้ที่ม้วนผมไฟฟ้าเข้ามาช่วย เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ทรงผมที่เก๋ไก๋แล้วล่ะค่ะ

  

รูปภาพ ทรงผมมัดสูง


ทรงผมมัดสูง ด้านข้าง

ทรงผมมัดสูง หันหลัง

 

 

 
Tip : แนะนำสำหรับผู้หญิงชอบหนีบผมด้วยเครื่องหนีบผมไฟฟ้าและไม่อยากให้เส้นผมเสีย แห้ง หรือ แตกปลาย ก่อนหนีบผมทุกครั้งต้องบำรุงด้วย ครีมนวดผม ครีมหมักผม หรือ วิตตามินบำรุงเส้นผม ก่อนลงมือหนีบผมแล้วคุณจะได้มีผมที่ตรงและไม่เสียหรือแห้งแตกปลายอีกต่อไป
 ทรงผมมัดสูง หันหน้าทรงผมมัดสูง ด้านหน้า
ทรงผมประบ่าผมบ๊อบประบ่า

วันนี้ขอแนะนำอีกหนึ่งผมบ๊อบประบ่าที่มาในสไตล์สาวญี่ปุ่นเชียวน๊าจ๊ะ จริง ๆ แล้วการตัด ผมบ๊อบประบ่า ทรงนี้ก็ดูน่ารักไปอีกแบบหนึ่ง นะแถมยังเป็น ทรงผมประบ่า ที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกรูปหน้าอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะไม่รูปหน้าแบบไหนก็สามารถที่จะตัด ทรงผมญี่ปุ่นญี่ปุ่น นี้ได้ทันทีเลยจ้า คอนเฟิร์มว่าเหมาะกับทุกรูปหน้าแน่นอนแถม ทรงผมหน้ามเกาหลี ยังบินไกลไปถึงสาว ๆ ญี่ปุ่นอีกด้วยนะ ใครที่ชอบแนวทรงผมสไตล์นี้ก็ลองนำไปตัดดูกันได้เลยจ้า


 


รูปภาพ ผมบ๊อบประบ่า

ผมบ๊อบประบ่า ด้านข้าง

ผมบ๊อบประบ่า หันหลัง

ผมบ๊อบประบ่า หันหน้า


Tip : แนะนำสำหรับผู้หญิงที่มีเส้นผมแตกปลายและอยากให้ฟื้นฟูกลับมาเป็นเส้นผมที่แข็งแรงเหมือนเดิม แนะนำควรจะเล็มปลายผมที่แตกปลายบ่อย ๆ และต้องหมั่นอบไอน้ำอาทิตย์ละ 3 ครั้ง และหมักเส้นผมหลังสระผมทุกครั้งแล้วเส้นผมที่แตกปลายจะไม่กลับมาอีกอย่างแน่นอนค่ะ
ทรงผมน่ารักทรงผมญี่ปุ่นยาว

แนะนำอีกหนึ่งทรงผมญี่ปุ่นยาวที่พกพามากกับเทรนด์ ทรงผมยาว แบบมั่นใจและกระชากวัยด้วยสีผมสุดจี๊ดแถมบวกกับการดัดลอนผม แบบเกรียวคลื่นใหญ่ช่วยปลายช่วยเพิ่มความน่ารักและความเซ็กซี่ในแบบฉบับสาวญี่ปุ่นกันเลยค่ะ จัดได้ว่า ทรงผมญี่ปุ่นยาว ทรงนี้เป็น ทรงผมญี่ปุ่น ที่ดูผสมผสานได้อย่างลงตัวมากมายทีเดียวค่ะ ที่สำคัญทรงผมญี่ปุ่นยาวทรงนี้ยังดูเหมาะกับสาว ๆ ที่มีรูปหน้ากลมอีกด้วยนะจ๊ะรูปภาพ ทรงผมญี่ปุ่นยาว


ทรงผมญี่ปุ่นยาว ด้านข้าง

ทรงผมญี่ปุ่นยาว หันหลัง

  ทรงผมญี่ปุ่นยาว หันหน้า

ทรงผมญี่ปุ่นยาว ด้านหน้า


Tip : แนะนำสำหรับผู้หญิงเส้นผมมันและบ้างวันต้องเร่งรีบหรือลืมสระผมแต่ไม่รู้จะทำไงดีให้เส้นผมดูไม่มัน ของแนะนำให้ใช้แป้งเด็กหรือแป้งฝุ่นเนี่ยแหละใช้ได้ผลดีนักแล เพียงแค่คุณใช้แป้งฝุ่นโรยไปที่เส้นผมที่มีความมันมาก ๆ และสะบัด ๆ ให้กระจายตัวแล้วพยายามอย่าให้มีแป้งติดอยู่บนผมล่ะเดี๋ยวเค้ารู้หมด เพียงแค่นี้เส้นผมของคุณก็ไม่มันวาวออกงานได้แล้วจ้าทรงผมดัดทรงผมตรงสไลด์

แนะนำอีกหนึ่งทรงผมตรงสไลด์ที่เป็น ทรงผมยาว ที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิงได้อย่างเต็มที่แถมที่สำคัญ ทรงผมตรงสไลด์ ที่ถูก ออกแบบทรงผม ให้เป็นแบบปล่อยยาวสวยสบายยังสามารถเข้าได้กับทุกเสื้อผ้าของคุณอีกด้วยค่ะ การตัด ทรงผมหน้าม้า ที่เลยช่วงตาลงมาทำให้ดูเป็นสาวขึ้นมากกว่าดูเด็กขึ้นอีกด้วยค่ะ เอาเป็นว่าคุณผู้หญิงท่านไหนชอบใน ทรงผมญี่ปุ่น ทรงนี้ก็ลองนำไปตัดกันได้เลยนะจ๊ะ ลืมบอกไปอีกอย่างว่า ทรงผมตรงสไลด์ ทรงนี้เหมาะกับคุณผู้หญิงทุกรูปหน้าอีกด้วยค่ะรูปภาพ ทรงผมตรงสไลด์


ทรงผมตรงสไลด์ ด้านข้าง

ทรงผมตรงสไลด์ หันหลัง

ทรงผมตรงสไลด์ หันหน้า


Tip : แนะนำสำหรับผู้หญิงที่ชอบดัดลอนให้เป็นธรรชาติ วิธีการดัดลอนให้เป็นธรรมชาติไม่ยากอย่างที่คิดเพียงแค่ก่อนคุณจะดัดลอนควรใส่มูสในขณะที่ผมของคุณยังเปียกหมาด ๆ แล้วค่อยใส่มูสไปทีหลังก่อนการดัดลอนแล้วคุณจะได้ลอนที่เป็นธรรมชาติสมใจจ้า

Advertising Zone    Close

Online: 1 Visits: 12,222 Today: 2 PageView/Month: 7

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...